• Taste of youth, taste of summer
  My Lens

  Taste of youth Taste of summer

  Mình chụp cuộn film đầu tiên vào 3 năm trước. Hồi đó mình háo hức đam mê đến mức trong 3 tháng đầu chụp hết mười mấy cuộn film, chụp từ cành cây ngọn cỏ, quả cà chua, chụp bạn chụp người yêu, chụp cà phê. Mình chụp tỉ thứ vì mình thích mà. Mình cảm giác mà nước ảnh film, tiếng kéo cò lên film, tiếng tách mỗi khi mắm môi mắm lợi hoa hết mắt mới dám bấm máy. Hơn cả mình thích nỗi lo lắng, hồi hộp chờ lab người ta trả lại ảnh cho mình. Có lúc mình làm cháy làm rách cả cuộn film hay…

 • chụp ảnh kỷ yếu đẹp - lattewithme
  My Lens

  Ngày em Phương tốt nghiệp

  Phương là người em hết sức đáng yêu của mình. Em kém mình một tuổi. Chúng mình gặp nhau khi đi Hà Giang. Ngày mình tốt nghiệp, em không ngại trời nắng hay buổi lễ dài lê thê, chờ đợi để chụp tặng mình một bộ ảnh trong trẻo, đẹp nhất với áo cử nhân. Và ngày Phương tốt nghiệp mình cũng đã gắng hết sức để tặng em những bức ảnh với chút hoa cúc họa mi mùa thu và ngôi trường của chúng mình. Đối với mình, ngày lễ tốt nghiệp rất đẹp, không nên bỏ lỡ một chút nào!

 • My Lens

  Đi chơi với Thanh Hà

  Bộ ảnh này là do Thanh Hà, đồng nghiệp cũ của mình ở Tạp chí. Thanh Hà chụp cho mình bằng máy film vào giữa cái nóng của mùa hè 2019 ở Quán Cầm. Và mình xin lưu giữ kỷ niệm với kiểu tóc mới suốt 20 năm cuộc đời mới dám đi cắt bằng những tấm ảnh xinh này. Cảm ơn Thanh Hà thiệt nhiều nhé!

 • My Lens

  Emily drinks tea – by me

  Kim Tiến (tớ hay gọi thân mật là Cún Con) là một trong những người bạn thân nhất của tớ ở đại học. Người bạn mà tớ trân trọng vô cùng vì cậu ấy có thể bỏ lại tất cả việc đang làm mà đến bên tớ khi tớ cần. Đây là bộ ảnh mà tớ chụp cho Cún Con trước khi cậu ấy vào Sài Gòn làm việc. Còn tớ thì vẫn ở Hà Nội. Ít gặp nhau hơn nhưng vẫn luôn luôn nhớ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhau. Yêu cậu rất nhiều. À, những bức ảnh này là tớ chụp bằng máy film.…

 • latte with me
  My Lens

  Giữa mùa thảnh thơi – by Thanh Nga

  Đây là một bộ ảnh của một người bạn mới chụp cho mình vào mùa hè 2017 chụp một cách ngẫu nhiên. Dĩ nhiên bây giờ cậu ấy không còn là người bạn mới nữa. Nga đã đi du học ở đất nước Anh và chúng mình vẫn giữ liên lạc với nhau đến tận bây giờ. Nơi chúng mình chụp là công viên Bách Thảo, Hà Nội. Mời các bạn cùng xem những bức ảnh thật xanh của mùa hè năm đó nhen.

my-lens-latte-with-me