LATTE

Hi,

Mình Thủy Tiên đây,

 

latte with me

 

Blog Lattewithme được mở ra với niềm hứng thú, mơ mộng của riêng mình. Mình mong nó sẽ tới được với những ai cần thông điệp, kiến thức về cuộc sống, yoga, cafe,… với mục đích hoàn toàn phi lợi nhuận, hoàn toàn không có quảng cáo để không ảnh hưởng tới giao diện và trải nghiệm dễ chịu của người đọc suốt hơn một năm nay. Mình vẫn luôn có gắng duy trì để phát triển tương lai của blog hơn nữa.

Mình vẫn trả tiền hàng tháng cho domain, hosting… để duy trì blog cho những ai tình cờ ghé thăm hoặc nhớ đến mình dù không có bất cứ một lợi nhuận nào.

Một vài dòng để tâm sự ở đây, hi vọng bạn đọc yêu mến có thể ủng hộ Lattewithme để mình có thêm động lực, kiến thức và sáng tạo để gửi tới mọi người những nội dung tốt hơn nữa. Bạn có thể ủng hộ mình bằng cách:

 

BUY ME A CUP OF LATTE

Nếu bạn có tài khoản Paypal hoặc Visa/Credit thì có thể ủng hộ mình qua trang Buymeacoffee.com – “hình thức kêu gọi văn minh để độc giả đóng góp trực tiếp cho người làm sáng tạo”. Mình cũng đã đọc và tham khảo thông tin từ blog The Present Writer của chị Chi Nguyễn hay The Hanoi Chamonmile của anh Kira mới quyết định áp dụng hình thức ủng hộ này.

Một cốc latte ở đây có giá 3$. Nếu mỗi tháng mình nhận được một cốc latte là mình có thể duy trì blog một cách dễ dàng và có nhiều động lực hơn nữa.

 

 

Hoặc nếu có thể chúng ta hãy cùng lên phố cà phê trò chuyện với nhau vào một ngày cuối tuần đẹp trời! Mình không ngại đâu, hãy nhắn cho mình nhé 🙂

 

LINK LIÊN KẾT (AFFILIATE LINK)

Nếu có bất cứ sản phẩm, cuốn sách, dịch vụ,… nào mà mình đã từng trải nghiệm, cuốn sách từng đọc và thấy hữu ích thật sự thì mình sẽ để lại đường link liên kết với nhà cung cấp uy tín (mình chắc chắn đã mua ở đó). Nếu bạn click qua link để mua sản phẩm thì mình sẽ nhận được hoa hồng từ một đến ba phần trăm tùy từng sản phẩm. Hoa hồng nhỏ xíu thôi nhưng cũng sẽ giúp ích cho Lattewithme rất nhiều.

Mình vô cùng biết ơn những ai đã và đang theo dõi mình trên Lattewithme. Càng biết ơn hơn khi bạn đọc đến những dòng chữ này.

Stay tuned,

Lattewithme.

 

 

latte-latte-with-me